ในขณะที่ Dubu นั้นเหมาะสมในฐานะกองหน้าใน Omega Strikers ชุดของเขานั้นยอดเยี่ยมเมื่อใช้ในตำแหน่งผู้รักษาประตูด้วย Tofu Fortress และ Bamboozle ของเขา

Endearing Defender Dubu เป็นตัวละครที่สามารถเล่นได้ใน Omega Strikers ซึ่งสัดส่วนร่างกายสามารถอธิบายได้ว่าเป็น “ขนาดใหญ่พิเศษ” เท่านั้น อย่างไรก็ตาม ฝ่ายตรงข้ามไม่ควรปล่อยให้รูปลักษณ์ของหนูแฮมสเตอร์ขนาดใหญ่ที่น่ารักตัวนี้หลอกพวกเขา

เนื่องจาก Dubu สามารถเป็นหนึ่งในผู้รักษาประตูที่น่าเกรงขามที่สุดในบัญชีรายชื่อ ขนาดของเขาไม่เพียงแต่ปกป้องส่วนที่ดีของการเปิดประตูประตูเท่านั้น แต่ความสามารถในการป้องกันของเขาใน Omega Strikers สามารถหยุดการโจมตีของทั้งทีมได้เพียงลำพัง

ในขณะที่บทบาทของเขาในฐานะผู้รักษาประตูใกล้จะไม่มีใครเทียบได้ ความสามารถของ Dubu ในการเล่นเป็นกองหน้าใน Omega Strikers นั้นเหมาะสมน้อยกว่า แต่ก็ยังมีศักยภาพ ผู้เล่นที่มีทักษะซึ่งเข้าใจถึงส่วนลึกและลึกของชุดอุปกรณ์ของหนูแฮมสเตอร์จะสามารถเป็นกำลังสำคัญในสนามประลองได้อย่างแน่นอน จำไว้ว่า Dubu ควรเล่นด้วยความคิดที่ดุดันเสมอ แม้จะวางตำแหน่งในทีม Goalie ก็ตาม

ในขณะที่ Somerassault ของเขาเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการหยุด Core ไม่ให้ไปถึงเป้าหมาย ความเร็วที่เชื่องช้าและ AoE ที่โจมตีปานกลางทำให้มันเป็นเครื่องมือที่ดีกว่าที่จะใช้กับศัตรูมากกว่า Core

บิลด์การฝึกอบรมที่แข็งแกร่งสำหรับ Dubu ควรรวม Creator of Large Things และ Built Different ไว้ด้วย การฝึกทั้งสองนี้มีความสำคัญยิ่งสำหรับการเพิ่มขนาดตัวละครที่ใหญ่ของ Dubu ใน Omega Strikers และเพิ่มสัดส่วนของท่อนซุง Bamboozle และป้อมปราการ Tofu การฝึกครั้งที่สามมีความยืดหยุ่นมากกว่าและสามารถเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับว่าเขาถูกใช้เป็นกองหน้าหรือผู้รักษาประตู

Attack of the Fanboy ชี้ให้เห็นว่า Creator of Durable Things เป็นการฝึกครั้งที่สามที่ดีที่สุดสำหรับการสร้าง Goalie ของ Dubu ใน Omega Strikers เนื่องจากช่วยให้ทั้ง Bamboozle และ Tofu Fortress สามารถอยู่ในสนามได้นานขึ้น อย่างไรก็ตาม

ระบบขับเคลื่อนขีปนาวุธอาจเหมาะกับผู้เริ่มต้นมากกว่า แต่การตัดสินใจดังกล่าวจะขึ้นอยู่กับประสบการณ์และความชอบ

สำหรับ Dubu Forward ยังคงใช้การฝึกอบรมหลักสองรายการเหมือนเดิม อย่างไรก็ตาม Pro Game Guides แนะนำว่าควรสลับอันที่สามกับ Crossover เพื่อตอบโต้สถิติความเร็วในการเคลื่อนที่ที่ช้าของแฮมสเตอร์ใน Omega Strikers สำหรับการนำทางในสนามประลองและไปถึง Core อย่างรวดเร็ว หรือผู้ที่สามารถเล่นได้ดุดันมากขึ้นก็แนะนำให้สลับ Crossover กับ Perfect Form

สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ https://ocinternetadvertising.com/